[COMPANY TRIP] CÔNG TY TNHH MTV BRYCEN VIỆT NAM

Chương trình du lịch, nghỉ dưỡng

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT, TEAMBUILDING & GALA DINNER CÔNG TY TNHH MTV BRYCEN VIETNAM 

🔥 🔥🔥 Vừa qua ngày 11 – 12/12/2020 Công ty Du Lịch Đại Bàng – Eagle Tourist – cùng Công ty Brycen Việt Nam đã cùng nhau tổ chức chương trình nghỉ dưởng tại khu resort 5 sao Sunspa Resort – Quảng Bình nhằm tiếp sức, phục hồi tinh thần làm việc cho các nhân viên. Chương trình Company Trip, teambuilding kết hợp gala dinner với chủ đề “Chinh phục mọi thử thách” tại Sunspa Resort giúp nhân viên thoải sức vui chơi lấy lại năng lượng và tổng kết lại quá trình làm việc vừa qua.
 Hành trình 2 ngày 1 đêm tại thành phố Đồng Hới – Quảng Bình không quá dài cũng không quá ngắn nhưng đã đem lại những thành viên Công ty Brycen Việt Nam cũng như những người trong ban tổ chức Eagle Tourist nhiều cung bậc cảm xúc.
 Khởi đầu hành trình tại Huế với quãng đường gần 200km dài 4 tiếng đồng hồ, cách thành viên trong đại gia đình Brycen đã được đi qua nhiều địa điểm nổi tiếng từ Thành Phố Huế đến Quảng Trị rồi tới thành phố Đồng Hới Quảng Trị.
 Với những trò chơi nhỏ trên xe nhằm khởi động cho các thành viên tránh việc mệt mỏi khi đi xe đã làm các chiến binh của Brycen thêm phần hứng thú trên cuộc hành trình dài này. Xuống xe là buổi trưa tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Amor Palace.
Chơi trò chơi nhỏ trên đường đi
Các thành viên của Brycen Việt Nam trên xe
 Sau khi được thương thức các món ngon tại nhà hàng Amor Palace các thành viên tiếp tục lên xe đi đến trung tâm của kỳ nghỉ dưỡng này – Sunspa Resort. Đến với Resort 5 sao này có đầy đủ các tiện nghi như hồ bơi, phòng gym, phòng massa, xông hơi, … quý khách có thể nghỉ ngơi thư giãn thoải mái.
Bể bơi Resort Sunspa
Phòng ngủ trong resort
 Đến với phần khá quan trọng trong chuyến du lịch nghĩ dưỡng lần này đó chính là trò chơi Teambuilding với chủ đề ” Chinh phục mọi thử thách” với thông điệp rất sâu sắc của Công ty Brycen gửi đến các thành viên trong gia đình “Cố gắng nổ lực hết mình, không bao giờ từ bỏ hy vọng ước mơ, luôn đương đầu với thử thách và chinh phục nó”
 Trải qua từng trò chơi các thành viên có thể hiểu nhau hơn đoàn kết hơn. Với mỗi trò chơi là một thông điệp khác nhau mà ban tổ chức chương trình Teambuilding muốn gửi đến các thành viên của Brycen.
Phần giới thiệu, làm sội động cuộc chơi
 MC làm sôi nổi cuộc chơi bằng những bản nhạc DJ sôi động, kích thích các thành viên chơi trò chơi
TRÒ CHƠI KHỞI ĐỘNG: ĐÔI CHÂN ĐỒNG ĐỘI
Sự nỗ lực của mỗi cá nhân, cùng nhau cố gắng hoàn thành thử thách tạo thành công cho đội nhóm, cho Team của chính mình.
TRÒ CHƠI ĐOÀN KẾT: NÉM BỐNG VÀO RỔ
Cùng nhau gắn kết, phối hợp công việc để đưa được nhiều người tới đích thành công nhanh nhất.
TRÒ CHƠI VỀ ĐÍCH : KHÔNG NGỪNG NỔ LỰC
Khơi dậy bản năng của cá nhân, sự hi sinh vì tập thể, game tạo ra nhiều hình ảnh vui nhộn cho chương trình Team.
Một số hình ảnh của Teambuilding
Trò chơi Teambuilding
Trò chơi Teambuilding
Đêm tiệc Gala Dinner được tổ chức tại nhà hàng trong Resort với nhiều tiết mục ca nhạc, trò chơi đã đem lại cho các thành viên những phút giây thư giãn bên đồng nghiệp.
Một số hình ảnh của tiệc Gala Dinner

 

Trước lúc kết thúc chương trình kỳ nghỉ dưỡng tại đoàn đã có buổi ăn trưa nhẹ nhàng tại nhà hàng Quê Nhà để thưởng thức các món ăn của Xứ Huế tại đất Quảng Bình
🧡Sau cùng Du lịch Đại Bàng xin chân thành cảm ơn đoàn thể hơn 200 thành viên của CÔNG TY BRYCEN VIỆT NAM đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong chuyến đi lần này. Đây sẽ là chuyến đi đáng nhớ, những trải nghiệm tuy không hẳn là lần đầu nhưng sẽ không bao quên. Chúc các thành viên trong đại gia đình Brycen Việt Nam luôn tràng đầy năng lượng trong công việc, có nhiều thành công trong tương lai.
Ảnh chụp kỷ niệm Công ty Brycen Việt Nam
———————————————————
╔════════════════════════════════════╗
🏛 CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH ĐẠI BÀNG EAGLE TOURIST
🏢Trụ sở: 115 Phạm Văn Đồng, Thành Phố Huế
☎️☎️ HOTLINE : 094 819 10 45
📧 Email: info@dulichdaibangcom
╚════════════════════════════════════╝

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *