[COMPANY TRIP] NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BIDV

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT, TEAMBUILDING & GALA DINNER

NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BIDV 

[COMPANY TRIP] #EAGLE_TOURIST ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BIDV 🤝🤝

Vừa qua Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển BIDV đã tổ chức chương trình Teambuilding & Gala Dinner nhằm kỷ niệm 5 năm thành lặp chi nhánh BIDV Phú Xuân tại LANPOCHINE BEACH RESOT THUẬN AN.

Với phần khởi đầu đầy sôi động, nâng cao tinh thần cho các nhân viên để nhập cuộc đầy hăng hái. MC sẽ khuấy động, làm hoạt náo không khí, các nhân viên sẽ tổ chức chia đội thiết kế và chọn Slogan riêng cho đội mình.

Sau phần khởi động làm nóng người, bước tiếp vào trò chơi đầu tiên giúp các thành viên trong công ty hiểu rõ về nhau hơn chuẩn bị cho những trò chơi và công việc sau này.

Kịch bản được chuẩn bị sẵn cho phần Teambuilding, Công ty Du Lịch Đại Bàng- Eagle Tourist – sẽ đem đến cho Quý khách những trò chơi hấp dẫn thú vị mang tinh thần đoàn kết, nâng cao tinh thần tập thể nhân viên trong công ty nhưng cũng không kém phần thư giãn mang tính chất nghĩ dưỡng thoải mái.

Đương nhiên sau các trò chơi, chương trình sẽ tổ chức cho các nhân viện được chụp ảnh kỷ niệm với nhau với backgroup tuyệt đẹp được thiết kế riêng cho Ngân Hàng BIDV.

Và cuối cùng là buổi tiệc Gala Dinner kỷ niệm 5 năm thành lập chi nhánh BIDV Phú Xuân. Giúp các nhân viên trong công ty giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Tuyên dương những nhân viêc có thành tích xuất sắc.

🧡 Một lần nữa, Du lịch Đại Bàng xin chân thành cảm ơn đoàn thể Ngân Hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển BIDV đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong chuyến đi lần này.
———————————————–
———————————————————
╔════════════════════════════════════╗
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH ĐẠI BÀNG EAGLE TOURIST
Trụ sở: 115 Phạm Văn Đồng, Thành Phố Huế
Website:

https://www.facebook.com/companytrip.dldb
HOTLINE : 094 819 10 45
Email: info@dulichdaibangcom
╚════════════════════════════════════╝

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *