[Teambuilding] Top những ý tưởng Teambuilding độc đáo – hấp dẫn

Top những ý tưởng Teambuilding độc đáo – hấp dẫn

Teambuilding là một hoạt động nhằm gắn kết tinh thần giữa các cá nhân trong cùng một tổ chức và để có được một chương trình Teambuilding thành công và không gây sự nhàm chán thì cần phải đổi mới thường xuyên các chương trình để người chơi không nhàm chán. Dưới đây là một số ý tưởng của Du Lịch Đại Bàng về Teambuilding giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn.

1.Ý tưởng Teambuilding thám hiểm

  • Trò chơi thích hợp cho những người chơi thích khám phá, một chút cảm giác mạo hiểm không gần ngại khó khăn muốn thử thách bản thân.
  • Địa điểm tổ chức trò thường đươc tổ chức ở các rừng núi, hang động. người chơi sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị cần thiết cho trò chơi…
  • Chương trình team building thám hiểm sẽ bao gồm các đội chơi lần lượt thực hiện các thử thách ở những chặng đường khác nhau từ đó hoàn thành thử thách để có được những gợi ý đến chặng đường tiếp theo. Hoàn thành gợi ý mang lại chiến thắng cho đội nhóm của mình.

Team building thám hiểm là một chương trình thú vị giúp kích thích tính thám hiểm, đoàn kết giữa các cá nhân trong cùng một tổ chức lại với nhau, tạo nên sự khách biệt so với các trò chơi team building thông thường, tao. Hứng thú cho người chơi.

2. Ý tưởng Team building trí tuệ

Thay vì chỉ đơn thuần là giải trí còn có sự kết hợp của trí tuệ người chơi, Teambuiding trí tuệ giúp khai thác sự sáng tạo, khả năng tiếp thu, tính đoàn kết khả năng thuyết minh về những sản phẩm. Vừa vui chơi giải trí vừa mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, giúp các lãnh đạo nhận thấy được những khả năng khác của nhân viên mà trước đó chưa khám phá ra được, để sắp xếp vào vị trí công việc phù hợp hơn.

3. Ý tưởng Teambuilding cuộc sống sinh tồn

Các trò chơi sẽ được lồng ghép vào nhau, các thử thách người chơi sẽ thực hiện các giả tưởng về cuộc sống sinh tồn làm cho người chơi tìm cách để sinh tồn và thực hiện xử lý các tình huống khẩn cấp. Người chơi sẽ được trang bị những trang thiết bị cần thiết và hoàn thành thử thách như những con người sống sinh tồn thực thụ. Thông qua chương trình Teambuilding giúp cho mỗi cá nhân có được thái độ bình tĩnh giải quyết các công việc trong doanh nghiệp.

4. Ý tưởng Teambuilding tìm hiểu văn hóa

Cách thức tổ chức Teambuilding phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp nhằm đưa ra thử thách cho các thành viên thành lập theo từng nhóm nhỏ và đưa ra các thử thách tại các trạm trong vùng văn hóa đó, yêu cầu các đội chơi thực hiện đưa ra các ý tưởng các thử thách liên quan tới nét đặc trưng văn hóa đó tùy vào địa hình và văn hóa vùng miền ở nơi diên ra Teambuilding.

Trò chơi này với mục đích cách điệu sáng tạo hơn so với các trò chơi thông thường nhàm chán, gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên, giúp nhân viên hiểu rõ được nét văn hóa của mỗi vùng miền khác nhau.

5. Ý tưởng Teambuilding liên hoàn

Với những ý tưởng game được sắp xếp liên hoàn xen kẻ giữa trí tuệ và vận động.  Cấu trúc trò chơi giải các mật thư, sắp xếp mô hình để cho ra các sản phẩm như yêu cầu của người tổ chức chạy đến các mốc thời gian tiếp theo để hực hiện các thử thách tìm ra gợi ý và vật dụng để có thể đến giải cứu đồng đội mình. Thử thách các trò chơi liên hoàn: 3 người đi hai chân, ném bóng vào rổ, trượt bóng trên cát… hoàn thành sẽ chiến thắng.

Teambuilding liên hoàn giúp rèn luyện trí tuệ và sức khỏe của nhân viên đồng thời nâng cao tính năng quan sát, tinh thần đồng đội, sáng tạo giúp  cho nhân viên trong công việc sau khi tham gia trò chơi.

Bạn đang có nhu cầu muốn tổ chức một chương trình du lịch kết hợp cùng Teambuilding hãy liên hệ ngay với Du Lịch Đại bàng tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *